Các giai đoạn diệt mối tận gốc

Khả năng gây hại, sinh sống của loài mối có thể kéo dài suốt 24/24h không nghỉ. Trong quá trình gây hại, chúng sinh hoạt, ăn, nghỉ luôn nên tốc độ tàn phá chóng mặt. Hoạt động của loài mối âm thầm, kín đáo nên khó tiêu diệt hay phát hiện. Do tổ mối rất phức tạp và rộng, thường nằm sâu trong lòng đất. Điển hình là dưới nền nhà. 

Dưới đây là một số khu vực thường xuyên xuất hiện nhiều mối nhất: 

 • Chất có nguồn gốc Cellulose chính là thức ăn của loài mối. Nước ta có lượng cây cối, thảm thực vật lớn nên tập trung nhiều mối hơn. 
 • Khu vực nhà ở có nguồn nước sinh hoạt, khá mát mẻ nên ẩm, không bị ngập nước. Từ đó, thu hút mối phát triển và tồn tại. 
 • Gần như mọi ngành công nghiệp, mọi nhà đều có chất Cellulose xuất hiện trên thùng carton, giấy, bàn ghế gỗ, tài liệu lưu trữ, tre nứa, sách báo, nhà ở xây dựng… 

Chính vì vậy mà mối luôn là mối đe dọa nghiêm trọng các công trình xây dựng và nhà ở

Các giai đoạn diệt mối tại nhà

Với đặc điểm đào sâu trong lòng đất hay trong những thanh gỗ trên cao thì diệt mối cần những biện pháp chuyên nghiệp, để đảm bảo an toàn tối đa và có thể diệt mối được một cách tận gốc và công ty diệt mối và côn trùng Phượng Hoàng với hơn 10 năm trong lĩnh vực diệt mối xin trình bày những quy trình mà công ty chúng tôi đã áp dụng để có thể diệt mối tại nhà triệt để, tận gốc cho hàng ngàn khách hàng trong suốt 10 năm qua.

1. Giai đoạn khảo sát

Chúng tôi sẽ xác định loài mối đang xâm hại đến nhà của bạn để đưa ra phương thức trừ mối thích hợp. Thông thường có 2 loài mối chúng thường xuất hiện trong nhà ở bao gồm mối gỗ khô và mối nhà (hay còn gọi là mối đất).

Bạn cũng có thể phân biệt được 2 loài mối này một cách đơn gian thông qua những đặc điểm cư trú của chúng.

 • Loài mối thứ 1: Mối gỗ khô rất dễ nhận biết vì chúng thường khai thác gỗ làm thức ăn và đào đường hầm trong gỗ để làm nơi ở. Phân của chúng đùn ra ngoài như những hạt cát li ti rơi vãi trên sàn nhà nên cũng có địa phương gọi loài này là “mối cát”. Diệt loài mối này chỉ cần có thuốc đặc trị được phun bằng bình nén khí cực mạnh thẳng vào tổ mối.

Giai đoạn 2: Tiến hành đặt hộp nhử mối và diệt mối tận gốc

Dùng dụng cụ phù hợp “khui” những nơi có mối lên, sau đó đặt vào đường đi của mối những hộp thuốc nhử mối đã được làm ướt sẵn, nếu đường mối đi nằm ở trên tường thì có thể làm giá treo để cố định hộp. Tùy theo số lượng mối mà các kỹ sư công ty diệt mối sẽ tính toán và đặt số lượng hộp nhử phù hợp.

Giai đoạn 3: Kiểm tra và nghiệm thu phòng chống mối hiệu quả

Sau từ 10-15 ngày, kỹ sư sẽ mở hộp nhử ra, lấy hết mồi nhử và mối bên trong ra, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên để trị mối tận gốc, miếng mồi rồi xếp lại chúng vào trong hộp và để lại vị trí ban đầu. 5 – 7 ngày tiếp theo, mối sẽ rút về tổ, mang theo mầm bệnh và lây lan cho cả tổ, từ đó sẽ trừ mối được tất cả các con mối khác, đặc biệt là con mối chúa.

Tại sao chọn dịch vụ diệt mối Phượng Hoàng

Khám phá lý do mà Phượng Hoàng là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh và phía Nam.

 • Thực hiện trên 1.000 công trình trừ mối lớn nhỏ cho nhà ở, xí nghiệp, công ty…
 • Dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến khi bàn giao
 • Diệt mối triệt để 100% cam kết mối không phát sinh lại sau này
 • Nhân viên đội ngũ nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm
 • Lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm thương hiệu, 100% khách hàng hài lòng.

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ diệt mối và báo giá chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

Công ty TNHH diệt mối và Côn Trùng Phượng Hoàng

 • Tel: 08 3508 0311 – Hotline: 0906 932 254
 • Trụ sở: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.
 • Chi nhánh: E3/16B Thới Hoà, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.
 • Website: https://www.congtydietmoi.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.