Vương Khuyển với 10 năm kinh nghiệm trong nghề chuyên huấn luyện chó nghiệp vụ và chó cảnh tại TP Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Cam kết 100% chó ra trường đạt nghiệp vụ” nếu không chúng tôi hoàn tiền.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Vương Khuyển đã và đang là trung tâm gửi chó, phối giống và trung tâm huấn luyện chó uy tín hàng đầu. Với hơn 5.000 khách hàng là con số minh chứng cho những nỗ lực và tài năng của chúng tôi trong suốt những năm tháng qua.

Dưới đây là các dịch vụ chính mà Vương Khuyển cung cấp cho khách hàng.

Huấn luyện chó

Hiện nay huấn luyện chó nghiệp vụ ngày càng phổ biến hơn. Không chỉ trong các trường huấn luyện để thực hiện các nghiệp vụ mà ngay cả khi tại nhà. Huấn luyện tại nhà vừa có thể thuần hóa và khiến cho chó thông minh hơn, nghe lời chủ hơn.

Bên cạnh đó còn hạn chế được các thói quen xấu của chúng như quậy phá, hung dữ hoặc quá hiền. Nhưng đối với những người không có chuyên môn hay kinh nghiệm trong việc huấn luyện thì phải làm sao? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm một số cách huấn luyện nhé.

1. Giáo trình huấn luyện chó nghiệp vụ

Huấn luyện theo giáo trình chuẩn được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Cùng điểm qua một vài bài huấn luyện dưới đây nhé.

 • Huấn luyện chó đánh hơi: đầu tiên cần cho chó làm quen với mùi, bạn cần cho chúng ngửi và ra lệnh ngửi. Sau đó gán lệnh tìm và thưởng chó chúng đô vật chúng tìm được. Cho biết nơi đồ vật được giấu, hai bước này cần lặp lại nhiều lần để chó làm quen. Khi đã quen nên thực hiện huấn luyện ngoài trời và tự tìm nguồn hơi.
 • Huấn luyện chó nghiệp vụ tấn công: tấn công là một trong những bản năng của chúng. Nhưng đế chó thuần thục hơn và làm theo chính xác lệnh của chủ thì vẫn cần huấn luyện bài bản. Đối với bài huấn luyện này cần có người trợ giúp đeo bao tay để cho chó cắn. Chủ giữ dây và ra hiệu lệnh. Không quên thưởng cho chó sau mỗi lần hoàn thành bài tập.
 • Bài tập bảo vệ chủ hay giữ nhà: bài tập này giúp cho chó có kỹ năng không đối đầu. Sủa để báo động cho chủ khi có các mối nguy hiểm xuất hiện.

2. Giáo trình huấn luyện chó nghiệp vụ

STTKHẨU LỆNH VÀ NỘI DUNG HUẤN LUYỆNSTTKHẨU LỆNH VÀ NỘI DUNG HUẤN LUYỆN
1Đứng – Đứng yên tại chỗ11Chào – Đứng chào tại chỗ
2Ngồi – Ngồi yên tại chỗ12Bắt tay phải (trái) chào
3Nằm – Nằm yên tại chỗ13Kêu (sủa) – Làm toán
4Đi cạnh chủ14Bảo vệ chủ – Bảo vệ mục tiêu
5Bò – Bò lại chủ15Bảo vệ tài sản
6Cắp vật mang lại16Chống ăn bả thuốc
7Lăn trái, lăn phải17Vệ sinh đúng giờ, đúng chỗ
8Huấn luyện chó tự do đi lại18Huấn luyện chó dữ, bất trị thành hiền
9Vượt chướng ngại vật19Phân biệt người lạ và tấn công khi có hiệu lệnh
10Đi hai Chân20Ngồi xe theo mọi tư thế

Chăm sóc nuôi gửi chó

Khi gửi những bé chó cho người khác chăm sóc, chủ nhân luôn lo lắng nhiều vấn đề như chúng có được chăm sóc tốt, ăn uống ra sao, môi trường sống thế nào, có vui vẻ hay không,… Và tất tật các vấn đề này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ chăm sóc nuôi gửi thú của Vương Khuyển. Cụ thể, mỗi “bé” khi đến với trung tâm sẽ nhận được những chế độ sau:

 • Ăn 3 bữa/ngày với thực đơn đa dạng và cân bằng dinh dưỡng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện cho ăn theo yêu cầu của khách hàng.
 • Môi trường sống sạch sẽ, mỗi chú chó đều có chuồng riêng biệt và được vệ sinh thường xuyên.
 • Nhiều hoạt động nâng cao sức khỏe và vui chơi cho các “bé” như phơi nắng buổi sáng, chơi đùa ở khuôn viên, hoạt động thể chất…
 • Theo dõi sát sao hoạt động của các chú chó để cập nhật tình hình của mỗi bé. Công tác kiểm tra sức khỏe thường xuyên được thực hiện từ đội ngũ Y Bác sĩ chuyên nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc nuôi gửi chó Vương Khuyển dành hẳn khuôn viên 4.000m2 cho dịch vụ chăm sóc nuôi gửi chó. Cụ thể, hệ thống phòng ốc, chuồng trại được xây dựng khang trang; thiết bị được sử dụng bị đều là những thiết bị chất lượng, hiện đại bậc nhất; môi trường sống sạch sẽ, an toàn và đạt tiêu chuẩn. Tất cả mọi thứ đều được đầu tư kỹ lưỡng để tạo một môi trường sống tốt nhất cho các bé cún.

Từ giám đốc trung tâm đến đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên, Y Bác sĩ tại dịch vụ chăm sóc nuôi gửi chó Vương Khuyển đều là những người yêu thương chó, có tinh thần trách nhiệm cao nên mỗi bé chó khi đến đây đều được mọi người coi như con mà hết lòng chăm sóc.

Không những được chăm chút tỉ mỉ từng bữa ăn, uống nước mà mỗi chú chó còn được chơi đùa, tham gia các bài vận động thể chất để tăng cường sức khỏe và sự nhạy bén. Hệ thống camera giám sát cùng sự túc trực của đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên và bác sĩ thú sẽ nắm bắt kịp thời tình hình của mỗi chú chó và đề ra phương hướng chăm sóc tốt nhất.

Mua bán và phối giống

Là một Trung tâm hoạt động lâu năm trên thị trường, Vương Khuyển hiểu hơn ai hết tầm quan trọng của việc phối giống. Điều này không chỉ quyết định chất lượng của những chú chó ra đời mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chó mẹ. Thế nên từng công đoạn cần được chăm chút kỹ lưỡng, tỉ mỉ và không để xảy ra sai sót.

Trong nhiều năm qua dịch vụ mua bán và phối giống chó Vương Khuyển với vai trò là đơn vị tiên phong luôn tập trung mọi nguồn lực, lao động nghiêm túc và đã mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo đó, Vương Khuyển có:

 • Nhận phối giống cho hơn 40 loại chó phổ biến hiện nay như Golden, Becgie, Husky, Doberman, Alaska, Poodle, Rottweiler, Phốc sóc, Corgi, Pug, Phú Quốc, Chihuahua, Bulldog,…
 • Các giống đực đều cho phối thuần chủng, đảm bảo sức khỏe tốt, có giấy từ đầy đủ.
 • Tổ chức thăm khám để xác định trình trạng sức khỏe của chó cái.
 • Hỗ trợ tư vấn các kiến thức phối giống, chăm sóc chó trong giai đoạn sau phối và mang thai.
 • Việc phối giống được thực hiện bởi chuyên viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm, đảm bảo không xảy ra sai sót.
 • Pet Dog có cung cấp dịch vụ chăm sóc chó mẹ trong giai đoạn mang thai, khi sinh nở và sau sinh.